livescoreza.com
Menu

Liverpool เอาชนะได้แล้วหลังจาก เก็บกดจากการพ่ายแพ้ไม่ก็สมอมา (ต่อ)


ดูเหมือนจะเป็นเรื่องบังเอิญที่ ลุยส์ การ์ซิอา เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุด ก่อนที่ "ดรีมทีม" ของบาร์เซโลนา จะถูกส่งไปยังกองทัพ ลิเวอร์พูลจ่ายเงินเพียง 8 ล้านปอนด์ สำหรับค่าเสียหาย ที่ชำระบัญชีและนำมาจาก แคว้นคาตาโลเนีย นี่คือความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด แม้ว่าเบนิเตซ

จะไม่มีประสิทธิภาพ แต่มีดประสาทของชาวสเปน สามารถทำให้ฝ่ายตรงข้ามโกรธ ได้เสมอในเวลาที่เหมาะสมก่อนที่ "อิสตันบูล มิราเคิล" จะเกิดขึ้นการ์เซียโบ เป็นคนที่จับบอลได้อย่างน่ากลัว ในเขตโทษของรอบรองชนะเลิศ การเตะลูกโทษเปิดประตูสู่ชัยชนะให้หงส์แดง เอาชนะเชลซีโดยมีนายพลผู้โชคดี โจต้า

ในวันนี้มีความสูงเช่นเดียว กับรุ่นก่อนของเขา แต่เขาทำได้ดีกว่า ในการทำลายประตูกองหน้าทั้งหมด ภายใต้ ราฟาเอล เบนิเตซ ทำหน้าที่ป้องกัน แต่ คล็อปป์ ให้อิสระแก่ลูกศิษย์ของเขามากพอ ในการรุก ในสถานะปัจจุบันของ เฟอร์มิโน่ ซึ่งยิงได้เพียง 1 ประตู ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา กังวลเกี่ยวกับตัวตนที่เริ่มต้นของเขา

ในภาวะอดอยากในปัจจุบันคล็อปป์ ได้ค้นพบรูตาเพียงคนเดียว ซึ่งเห็นได้ชัดว่ายังห่างไกลจากจุดที่มากพอ: ชากีลี ผู้ซึ่งมีโอกาสเริ่มต้นอย่างยอดเยี่ยม โอลิกี ซึ่งแสดงเป็น ตลอดทั้งปี การผจญเพลิง 3 มิลเนอร์ของ เขากำลังมี เวลาเล่นมากขึ้นในขณะนี้ แม้ว่า มอยส์จะบ่นว่าซาลาห์

ทำแต้มได้หลังจบเกม แต่มันก็เป็นความล้มเหลว แต่แก๊งขุนค้อน ที่รู้จักการเผชิญหน้าที่แข็งแกร่ง จ่ายราคาภายใต้มาตราส่วนโทษ ที่จู่ๆ ผู้ตัดสินก็คุมเข้ม ในครึ่งหลัง ที่สำคัญกว่านั้นลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมที่สองในประวัติศาสตร์

ของพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะเกมเหย้าติดต่อกัน สามเกมและพลิกกลับมาชนะได้ ผมไม่รู้ว่ารอบต่อไปกับแอตแลนต้า ซึ่งเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บได้ลิ้มรสแล้ว ความหวานของการหมุนลุง "สิ่งที่น่าประหลาดใจในการเริ่มต้นและการเปลี่ยนตัว


โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 25 มิ.ย. 2564 22:14:39 น. อ่าน 1098 ตอบ 0

facebook