livescoreza.com
Menu

เกลือและโซเดียมไม่เหมือนกันทุกประการ

เกลือและโซเดียมไม่เหมือนกันทุกประการ แต่โซเดียมส่วนใหญ่ในอาหารแปรรูปและอาหารในร้านอาหารคือเกลือ และคำนี้ใช้แทนกันได้แฮมเบอร์เกอร์ฟาสต์ฟู้ดอาจมีโซเดียมมากกว่า 1,000 มิลลิกรัม; สั่งของทอดมากได้400มก. ซุปก๋วยเตี๋ยวไก่หนึ่งกระป๋องอาจมีมากกว่า 2,200 มก.แนวทางการบริโภคอาหารของรัฐบาลกลางแนะนำให้ผู้ใหญ่รับประทานโซเดียมไม่เกิน 2,300 มก. ต่อวัน American Heart Associationกล่าวว่า ขีดจำกัดรายวันในอุดมคติคือ 1,500 มก. คนอเมริกันกิน โซเดียม เฉลี่ย 3,400 มก. ต่อวันดังนั้นอ่านฉลาก Laffer กล่าว และโปรดทราบว่าเพียงเพราะผลิตภัณฑ์มีข้อความว่า "โซเดียมต่ำ" ไม่ได้หมายความว่าเป็นเช่นนั้นElijovich บอกผู้ป่วยของเขาให้ลองทำอาหารด้วยเครื่องเทศที่มีรสชาติ ซึ่งสามารถทำให้พวกเขาคิดถึงรสชาติของเกลือน้อยลง แต่เขาย้ำว่าการทำอาหารที่บ้านและการโรยเกลือในมื้อค่ำไม่ใช่ตัวการหลัง"การบริโภคเกลือส่วนใหญ่ของเราไม่ได้อยู่ในสิ่งที่เราทำ" เขากล่าว "มันอยู่ที่สิ่งที่เราซื้อ"

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 7 มิ.ย. 2566 15:37:09 น. อ่าน 60 ตอบ 0

facebook