livescoreza.com
Menu

กองหลังในตำนาน มาเตรัซซี่


กองหลังในตำนาน มาเตรัซซี่ ชี้ว่ายูเวนตุส เซ็นสัญญากับนักเตะ ที่ไม่มีใครเทียบได้ ในแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ผมคิดว่าแชมเปียนส์ลี กกลายเป็นเป้าหมายหลักของยูเวนตุสแล้ว หากพวกเขาล้มเหลว ในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกแล้วล่ะก็ ความล้มเหลว และนี่คือปัญหา ที่พวกเขาจะต้องเผชิญ

อดีตกองหลังอินเตอร์อ้างถึง คริสเตียโน โรนัลโด้ หลังจากเซ็นสัญญากับ Mr. Golden Ball แล้ว ยูเวนตุส ถือว่ายูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เป็นเป้าหมายที่แท้จริง ของฤดูกาลอย่างชัดเจน และไม่ว่าจะสามารถชนะรางวัล Big Ears ได้หรือไม่ก็เป็นเกณฑ์เดียว ในการตัดสินว่ายูเวนตุส มีประสบความสำเร็จ ในฤดูกาล สำหรับอัลเลกรีนี่หมายความว่า

เมื่อต้องเผชิญ กับการเดิมพันที่มากขึ้น เขาต้องรักษาทีมของเขา ให้อยู่ในจุดสูงสุด และในขณะเดียวกันก็ต้องบรรลุผลสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ธันวาคม 2018 ผลงานของยูเวนตุส ยังไม่โดดเด่นพอ คุณสามารถอ้างถึง อาการบาดเจ็บของมานด์ซูคิช และปานิช และการหายไปของกองหลัง ตัวกลางสองคน คิเอลลินี่ และโบนุชชี โชคดีที่ก่อนเริ่มรอบน็อคเอาท์ แชมเปี้ยนส์ลีก ทั้งคู่ฟื้นสภาพร่างกาย

แม้ว่าพวกเขายังต้องปรับปรุง แม้ว่าพวกเขาจะเอาชนะ ซาสซูโอโล่ และโฟรซิโนเน่ 3 ต่อ 0 ติดต่อกัน ผลงานของทีมอัลเลกรี ในช่วง 8 ถึง 10 สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ยังห่างไกล จากการเป็นที่โปรดปราน ในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก นี่ไม่ใช่เพียงเพราะพวกเขาแพ้คะแนน แต่ยังเพราะผลงาน ของพวกเขาดูแย่มาก สิ่งสำคัญที่สุดคือฟอร์มของยูเวนตุส

ในขั้นตอนนี้เน้นย้ำถึงปัญหาที่มีอยู่แล้ว ในกองกลาง นั่นคือพวกเขามัก จะขาดการติดต่อและ ไม่มีประสิทธิภาพเชิงรุกสูง การกลับมาของรอบน็อคเอาท์ แชมเปี้ยนส์ลีก มักจะเป็นจุดหนึ่ง นั่นคือช่วงเวลาที่สำคัญ ที่สุดของฤดูกาล หากอัลเลกรีหวังที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุสจะต้องกลับสู่สภาพที่ดีที่สุด และมีผลงานที่ดีที่สุดในสนาม และนี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เวลาที่สำคัญ และเหมาะสมที่สุด

หลังจากเนเปิลส์เสมอ กับตูรินแบบไร้สกอร์ เมื่อวันอาทิตย์ ยูเวนตุสนำอยู่ 13 แต้ม ในเซเรียอา เนื่องจากเซเรียอา ใช้ระบบสามแต้มนำด้วย 13 แต้ม หลังจบ 24 รอบ จึงได้ปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวเท่านั้น กล่าวคือ ในปี 2549 ในฤดูกาล 2007 อินเตอร์มิลาน นำโรม่าด้วยคะแนน 14 คะแนน
โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 10 ก.ค. 2564 12:39:41 น. อ่าน 680 ตอบ 2

RE : กองหลังในตำนาน มาเตรัซซี่

ติดตามค่ะเผื่อมาลองมั่ง
ขอบคุณมาค่ะ


https://lnwballsod.com

https://88movie-hd.com

ตอบโดย : thuypheeba thuypheeba เมื่อ 23 ก.ค. 2560 22:34:20 น. ตอบคำถาม

RE : กองหลังในตำนาน มาเตรัซซี่http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : Iccy Iccy เมื่อ 26 ก.ค. 2560 11:01:15 น. ตอบคำถาม

1
facebook