livescoreza.com
Menu

เราไม่ชอบทีมใดทีมหนึ่ง แต่เพียงเพื่อจุดประสงค์

เราไม่ชอบทีมใดทีมหนึ่ง แต่เพียงเพื่อจุดประสงค์ ในการจัดระเบียบ การแข่งขันเท่านั้น บอกเลยว่ายูฟ่า ไม่ได้ถูกจัดชั้น และในขณะที่ยูฟ่า กำลังดำเนินอยู่ ลีกจะไม่ล่าช้า เป้าหมายเดียวของลีก ระดับประเทศ คือเพื่อให้แฟนๆ จ่ายเงินเพื่อรับชมการถ่ายทอดสด บทลงโทษของยูฟ่า อย่าตกใจไปเลย ผลประโยชน์ของเรา ได้รับการการันตีแล้ว

เนื่องจากการสนับสนุนจากยูฟ่า สโมสรในพรีเมียร์ลีก จึงถูกฟีฟ่าโจมตี และได้ลงนามใน ข้อตกลงบางอย่าง ที่ไม่ควรลงนาม คนเหล่านั้นต้องการลงโทษพวกเขา แต่ศาลบอกฟีฟ่าไม่มีอะไรทำ ถูกแล้วที่ทำแบบนี้ เรามีลีกบาสเกตบอลยุโรป เป็นผลจากการแข่งขัน ดิ้นรนของสโมสรเอง ในสนามฟุตบอล ทำไมเราจะทำไม่ได้

ฟลอเรนติโน่กล่าวว่า เขาไม่มีการติดต่อ กับประธานยูฟ่า เซเฟรินเหตุการณ์ในยูโรปาลีก ฉันไม่เคยคุยกับเขาอีกเลย พวกเขาอยากรักษาสิทธิพิเศษไว้ แต่แฟนบอลไม่เป็นเช่นนั้น มันไม่ใช่เรา มันสูญเสียเงิน และเซเฟรินกำลังขึ้นเงินเดือนของเขา การตายของฟุตบอล เป็นเพียงสิ่งที่ผู้มีสิทธิพิเศษคิดว่า จะรักษาสิทธิ์เพียงเล็กน้อย ไว้ในมือได้อย่างไร

เมื่อนานมาแล้ว การแข่งขันฟุตบอล ถูกแบ่งตามภูมิภาค เช่นอันดาลูเซีย บาเลนเซียฯลฯ และจัดการแข่งขันภายใน ขอบเขตของตนเอง ต่อมาลาลีกาได้ก่อตั้งขึ้น และความคิดเห็น ของประชาชนกล่าวว่า ฟุตบอลได้เสร็จสิ้นลง ในปี พ.ศ. 2498 แชมเปี้ยนส์ลีก ถือกำเนิดขึ้น มีอีกเสียงหนึ่งบอกว่า ฟุตบอลจบแล้ว แต่จริงๆแล้ว ฟุตบอลดีกว่า เราไม่จำเป็นต้องจำกัดตัวเอง ให้เล่นบนสามแต้มขนาด 1 เอเคอร์ของเราเอง เรามีเกมที่น่าดึงดูด ทุกสัปดาห์ บางอันต้องจ่าย บางอันก็ไม่ต้อง

ประธานสโมสรเรอัลมาดริด กล่าวว่ายูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ยังอยู่ในระหว่างการเตรียมการ และมีข้อตกลงระหว่างผู้ก่อตั้ง 12 ทีม และไม่มีใครจะจากไปได้ง่ายๆ ศาลลักเซมเบิร์กกำลังจะออกคำพิพากษา ให้เพิกถอนมาตรการของยูฟ่า และเอฟเอต่อ สโมสรพรีเมียร์ลีก


โพสต์โดย : howtoeatsushi101 howtoeatsushi101 เมื่อ 14 ก.ค. 2564 13:53:40 น. อ่าน 1454 ตอบ 1

RE : เราไม่ชอบทีมใดทีมหนึ่ง แต่เพียงเพื่อจุดประสงค์

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.

http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 3 ส.ค. 2560 13:12:15 น. ตอบคำถาม

1
facebook