livescoreza.com
Menu

เขาออกจากการเเข่งขันครั้งก่อน กับ ปราม่าก่อนหน้านี้ และมันง่ายที่จะเห็นความไม่พอใจ ในใจของชาวอาร์เจนตินา

แต่แล้วอัลเลกรีเปลี่ยนด้านหน้า และพูดคุย เกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันของดิบาล่า กับโรนัลโด นี่เป็นปัญหาของคุณลักษณะของผู้เล่น โรนัลโด้ต้องการศูนย์ที่แข็งแกร่ง ที่สามารถยืนในเขตโทษ ดิบาล่าไม่สามารถเป็นจุดศูนย์กลางได้ อัลเลกรีกล่าวว่า แม้ว่าบางครั้งคนสองคน สามารถอยู่ร่วมกันได้ แต่ก็ชัดเจนมาก

สถานการณ์นี้จะเกิดขึ้น ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น โรนัลโด้เล่นกับเรอัลมาดริดมา 10 ปีกับเบนเซม่า ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ดีบาล่าต้องการมานด์ซูคิช และโรนัลโด้ก็ต้องการมานด์ซูคิชด้วย แน่นอนว่าในสถานการณ์เช่นนี้ ดีบาล่ามีอนาคต กลายเป็นความสับสน จนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้ โค้ชชาวอาร์เจนติน่า ยิงได้เพียง 2 ประตูในลีก

ชัดเจนว่าเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะแซงหน้า 22 ประตู ของฤดูกาลที่แล้ว ปัจจุบันหลายคนมีลางสังหรณ์ว่า ยูเวนตุสจะวางดิบาล่า บนชั้นวางในช่วงฤดูร้อน บางทีเขาที่เล่นได้ดี ในแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลนี้ จะพิสูจน์คุณค่าของเขา ในสนามรบสุดท้าย เมื่อเทียบกับแดนหน้า แนวรับของยูเวนตุส ยังทำได้ยากมาก ถัดจากแชมเปียนส์ลีกกับแอตเลติโก

หากคุณยังคงเล่นแบบนี้ มันยากที่จะบอกว่า คุณจะไม่ทำผิดพลาด ทุกคนตั้งตารอคอยการกลับมา ของคิเอลลินี และโบนุชชี่ และอย่างน้อยตอนนี้ ก็เป็นเรื่องยากสำหรับเรา ที่จะไว้วางใจ รูกานี่อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าผู้รักษาประตู ชแชนสนือจะทำการโจมตีได้หลายครั้ง เเต่การจู่โจมเบราร์ดี้อย่างประมาท ทำให้ผู้คนกังวล เกี่ยวกับสถานะของเขา

เมื่อมองดูตอนนี้รูกานี่และกาเซเรส สามารถจัดการกับคู่เเข่ง อย่างซาสซูโอโล่ และโฟรซิโนเน่กัลโช่เท่านั้น อาจไม่มีใครอยากเห็น ความตื่นเต้นก่อนเกม 15 นาที แต่อย่างน้อยข่าวดี ก็คือในเกมกับซาสซูโอโล่ บาร์ซาญี่นั่งอยู่บนม้านั่งสำรองแล้วตารางงานของเขา กำลังใกล้เข้ามา และการรวมตัวของ BBC กำลังจะกลับมา   มวยวันนี้

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 21 ก.ค. 2564 00:01:06 น. อ่าน 989 ตอบ 3

RE : เขาออกจากการเเข่งขันครั้งก่อน กับ ปราม่าก่อนหน้านี้ และมันง่ายที่จะเห็นความไม่พอใจ ในใจของชาวอาร์เจนตินา

ติดตามค่ะเผื่อมาลองมั่ง
ขอบคุณมาค่ะ


https://lnwballsod.com

https://88movie-hd.com

ตอบโดย : thuypheeba thuypheeba เมื่อ 23 ก.ค. 2560 22:12:09 น. ตอบคำถาม

RE : เขาออกจากการเเข่งขันครั้งก่อน กับ ปราม่าก่อนหน้านี้ และมันง่ายที่จะเห็นความไม่พอใจ ในใจของชาวอาร์เจนตินาhttp://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : Iccy Iccy เมื่อ 26 ก.ค. 2560 12:15:48 น. ตอบคำถาม

RE : เขาออกจากการเเข่งขันครั้งก่อน กับ ปราม่าก่อนหน้านี้ และมันง่ายที่จะเห็นความไม่พอใจ ในใจของชาวอาร์เจนตินา

หาตังใช้กัน
ขอบคุณมากคร้าบ


https://lnwballsod.com

https://88movie-hd.com

ตอบโดย : thuypheeba thuypheeba เมื่อ 26 ก.ค. 2560 17:39:17 น. ตอบคำถาม

1
facebook