livescoreza.com
Menu

ฉันได้เห็นทักษะการเป็นผู้นำของเขาดีขึ้น ฉันรู้เสมอว่าเขา เป็นคนที่แข็งแกร่งเขายอดเยี่ยม แต่เขาก็ไม่ได้แสดงออกดังๆ เสมอไป แต่ในปีนี้เขาเริ่มมีปากเสียงกันมากขึ้น ดังนั้น สำหรับเกมที่ฉันแต่งตั้งเขาในฐานะกัปตันทีม และมองว่าเขาเป็นกัปตันทีมในอนาคตของเชลซี เห็น

ฉันไม่รู้ว่าเขาเข้ากับทูเชลได้อย่างไร แต่ฉันจำได้ว่าทุกครั้งที่ฉันไม่ปล่อยให้เมาท์เล่น คนอื่นจะบอกว่ามันไม่ได้มีความหมายอะไรเลย แต่คุณจะเห็นเมาท์อยู่ในห้องประชุม เมื่อไหร่ ฉันไม่ให้เขาเล่นดูเหมือนว่าเขา อยากจะโมโหคุณ เขาเป็นแค่เด็กอายุ 20 ปี

ฉันชอบสิ่งนี้เพราะมันทำให้ฉันนึกถึงตัวเอง และฉันก็เหมือนกันเขายังคงทำผลงานได้ดี ภายใต้การบริหารของทูเชล เพราะเขาเป็นนักเตะที่โค้ชใฝ่ฝัน บางทีสำหรับเมาท์สถานการณ์จะแตกต่างจากเฮดโค้ชคนก่อน แต่เขาจะยอมรับ และเขาจะทำให้ตัวเองดีขึ้น

เขามีฤดูกาลที่มีความสุขมากกับฉันในเดอบีเชอร์ เมื่อฉันมาที่เชลซี ฉันรู้ว่าบางครั้งฉันไม่สามารถปล่อยให้เขา ปรากฏตัวในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้ แต่ฉันต้องการให้โอกาสกับเขา เพราะฉันคิดว่าเขาสามารถปรับตัวได้ คิดว่าฉันสามารถให้เวลากับเขาในเกมได้ เขามีจรรยาบรรณในการทำงานที่น่าทึ่ง และในที่สุดก็เติบโตเป็นผู้เล่นที่พึ่งพาได้อย่างแท้จริง เขาจะกดดันคู่แข่งในแดนกลาง เขามีพรสวรรค์จริงๆ

เมื่อคุณมีผู้เล่นคนนี้ คุณจะรู้สึกซาบซึ้งกับผลประโยชน์ที่เขานำมาดังนั้น ฉันจะไม่มีวันเข้าใจคำวิพากษ์วิจารณ์ที่มีต่อเขา หากคำวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้นเกิดขึ้น ฉันจะปกป้องเขาในช่วงต้นฤดูกาล ฉันรู้สึกว่าระดับของเขาคือเพิ่มขึ้น เขาตื่นตัวมากขึ้นเมื่อมีบอล และเราทุกคนสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ในตอนนี้

ฉันสนุกกับการทำงานร่วมกับเขามาก เพราะฉันได้เห็นข้อมูลของเขาโดยตรง และฉันมีความสุขมาก ที่ได้สร้างผลกระทบที่ดีต่อเขา อันที่จริงเขาจะกลายเป็นผู้เล่นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เขาก็จะสามารถไปถึงระดับที่เขา ต้องการคำถามตอนนี้คือ เขาไปถึงระดับนี้ได้เร็วแค่ไหน เขาเล่นได้กี่เกม และโอกาสที่จะได้รับ

ปีที่แล้วเขาลงเล่นมากกว่า 50 เกม ถ้าเขาไม่สามารถเป็นผู้เล่นปกติได้ในตอนนั้น ความมั่นใจของเขา อาจจะได้รับผลกระทบ เขาจะไม่ดีเท่าตอนนี้ หรือเขาอาจต้องถูกยืมตัวอีกครั้ง ดังนั้น ฉันมีความสุขมากมันสามารถมีอิทธิพลที่ดีกับเขาได้ แต่ขึ้นอยู่กับเขาเขาทำทั้งหมดด้วยตัวเอง  baccarat

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 24 ก.ค. 2564 17:01:18 น. อ่าน 1681 ตอบ 1

RE : ฉันได้เห็นทักษะการเป็นผู้นำของเขาดีขึ้น ฉันรู้เสมอว่าเขา เป็นคนที่แข็งแกร่งเขายอดเยี่ยม แต่เขาก็ไม่ได้แสดงออกดังๆ เสมอไป แต่ในปีนี้เขาเริ่มมีปากเสียงกันมากขึ้น ดังนั้น สำหรับเกมที่ฉันแต่งตั้งเขาในฐานะกัปตันทีม และมองว่าเขาเป็นกัปตันทีมในอนาคตของเชลซี เห็น

http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.
http://ballrich.com/ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://mm88rich.com

ตอบโดย : preerapong preerapong เมื่อ 25 ก.ค. 2560 07:00:08 น. ตอบคำถาม

1
facebook