livescoreza.com
Menu

ปารีส ทูเคิล

ปารีส ทูเคิลชี้ว่า เอ็มบัปเป้ควรยิงอีกประตูแบบง่ายๆ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ไม่มีใครคิดว่า ปารีสจะชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ คาวานี่ และผู้เล่นคนอื่นๆ ไม่อยู่ ชัยชนะเหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 ต่อ 0 ในเกมเยือน ทำให้ปารีสมีโอกาสเลื่อนชั้นได้ชัดเจนมาก ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม โค้ชทีมทูเคิลพูดถึงทีมอย่างสูง หลังจากยกย่องเอ็มบัปเป้ แวร์ราติ และคนอื่นๆ

ทูเคิลก็แสดงความไม่พอใจในระดับหนึ่งด้วย เขาพูดอย่างตรงไปตรงมา ทีมน่าจะทำเพิ่มได้อีก เมื่อไม่มีเนย์มาร์และคาวานี่ เอ็มบัปเป้ก็กลายเป็นที่พึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในการจบเกมรุกของปารีส หลังจากพบกับข้อจำกัดเป้าหมาย ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครึ่งแรก เอ็มบัปเป้ทำได้ดีในครึ่งหลัง และทำประตูได้ เกี่ยวกับฟอร์มของทีมของเขา ทูเคิลกล่าวว่า ผมพอใจกับฟอร์มของเอ็มบัปเป้มาก เขาทำได้ดีมาก

มันไม่ง่ายสำหรับเขาในครึ่งแรก แต่ตั้งแต่นั้นมา เขาก็แสดงความเร็ว และผลงานที่โดดเด่นของเขา ความสามารถนี้แสดงให้เห็นว่า เขามีความอดทนมาก ในเกมนี้ เดิมเขามีโอกาสทำประตูได้อีก และล็อกสกอร์ไว้ที่ 3 ต่อ 0 นอกจากเอ็มบัปเป้แล้ว ดิมาเรีย แวร์ราติ มาควินญอส และคนอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ปารีสได้เปรียบในการควบคุมในเกมเยือน

และการผสมผสานระหว่างกองกลางรับของแวร์ราติ และมากินญอส เป็นสิ่งสำคัญมาก การรวมกันของมิดฟิลด์ 2 คนนั้นดีมาก พูดได้เลยว่าฟอร์มการเล่นนั้นน่าเหลือเชื่อ มันยอดเยี่ยมจริงๆ ที่มีนักเตะแบบนี้ อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถพึ่งพามิดฟิลด์ 2 คนนี้ได้เสมอไป โดยเฉพาะในปารีส ในครึ่งแรกของเกม ปารีสเล่นได้ไม่ดีนัก แต่ทีมก็ค่อยๆ ปรับตัวให้เข้ากับการเล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

และค่อยๆ ควบคุมสถานการณ์ได้สำเร็จ เกี่ยวกับผลงานโดยรวมของทีม ทูเคิลกล่าวว่า เราเสียบอลได้ง่ายหลายครั้งในครึ่งแรก เพราะทีมต้องการหาทางทำประตูอย่างรวดเร็ว แต่ผลกลับไม่ดีเลย ในครึ่งหลังเราเล่นกันแบบสุดๆ ทีมมีความสงบและอดทน ผ่านการหมุนของรูปแบบและการควบคุมบอล เกมถูกนำเข้าสู่จังหวะของเรา จากนั้นผ่านการเล่นที่เรียบง่าย เพื่อเป็นเกียรติแก่เป้าหมาย

ที่นี่ฉันต้องการแสดงความยินดีกับทีมของฉัน แต่เราชนะแค่รอบแรกเท่านั้น และเราต้องเตรียมตัวสำหรับรอบที่ 2 ต่อไป

โพสต์โดย : cappyanime cappyanime เมื่อ 26 ก.ค. 2564 04:29:54 น. อ่าน 734 ตอบ 0

facebook