livescoreza.com
Menu

แต่ไม่ว่าจะตรงตามเงื่อนไข การเล่นยังมีข้อสงสัย ส่วนแนวรุกขาดงานของเขา นั้นฟาฟร์สามารถพึ่งพาประสิทธิภาพ ของปาโก้ อัลกาเซร์ และมารีโอ เกิทเซอเท่านั้น เรายังมีรายละเอียด ที่ต้องปรับเปลี่ยน เราต้องการการเล่นที่ยอดเยี่ยม อย่างแน่นอน

เมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว เกิทเซอกลับมาจากโรคเมตาบอลิซึม แต่เขายังคงมีฝีเท้าหนักและเขาเล่นตำแหน่งที่ 8 ซึ่งไม่เก่ง อย่างไรก็ตาม สื่อเยอรมันยังคงสนับสนุนฮีโร่ของชาติและเปรียบเทียบเขากับ Iniesta หากแทคติคแสดงประสิทธิภาพเพียงเล็กน้อยก็เกินจริง และตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2019 นโยบายกริดที่เราคุ้นเคยกลับมาแล้ว!

นี่ไม่ใช่คำเยินยอหรือบทใหม่ ในเรื่องราวกำลังจะมาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องจริง ในกรณีที่ผู้เล่นดอร์ทมุนด์ โดยทั่วไปด้อยกว่าครึ่งแรกของเกม เกิทเซอเป็นตัวอย่างที่ใหญ่ที่สุด ประสิทธิภาพของเกมเดียว อาจด้อยกว่าซานโช หรือรอยซ์แต่ความเสถียรไม่เป็นสองรองใคร สถิติไม่ได้โกหก ในช่วงครึ่งหลังของ 10 เกม

ที่เกิทเซอได้คะแนน 8 ในนั้น ได้คะแนน 3 หรือดีกว่าซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่อง และบุคคลก็ทำคะแนนได้ 5 ประตูเช่นกัน ปัจจุบันเกิทเซ่ทำไปแล้ว 6 ประตูกับอีก 7 แอสซิสต์ในบุนเดสลีกา ด้วยการออกสตาร์ทเพียง 16 เกม ครั้งล่าสุดที่รางวัลโกลเด้นบอยอวอร์ ดในปี 2011 มีประสิทธิภาพขนาดนี้ ต้องย้อนไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

ในระบบดอร์ท เกิทเซ่สามารถทำหน้าที่ เป็นเซ็นเตอร์ตัวปลอมได้ และยังสามารถ ปรากฏตัวข้างหลังกองหน้ากับรอยซ์ ตำแหน่งของเขาอิสระได้ และเขาสามารถเล่นอย่างเต็มที่ กับลักษณะที่ละเอียดอ่อน และว่องไวของเขา เมื่อลูกบอลอยู่ในด้านที่แข็งแกร่ง เกิทเซอสามารถมาที่นี่ เพื่อสนับสนุนการก่อตัว ของความได้เปรียบบางส่วนของตัวเลข

ในขณะที่ทีมเยอรมันใหม่ ได้ดูบอลต่ำอย่างเห็นได้ชัด และให้ความสำคัญกับความเร็ว และความสามารถส่วนตัวของผู้เล่น ในแดนหน้ามากขึ้น อย่างแน่นอน  esport

 

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 11:23:08 น. อ่าน 3356 ตอบ 1

RE : แต่ไม่ว่าจะตรงตามเงื่อนไข การเล่นยังมีข้อสงสัย ส่วนแนวรุกขาดงานของเขา นั้นฟาฟร์สามารถพึ่งพาประสิทธิภาพ ของปาโก้ อัลกาเซร์ และมารีโอ เกิทเซอเท่านั้น เรายังมีรายละเอียด ที่ต้องปรับเปลี่ยน เราต้องการการเล่นที่ยอดเยี่ยม อย่างแน่นอน

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : Iccy Iccy เมื่อ 25 ก.ค. 2560 09:54:17 น. ตอบคำถาม

1
facebook