livescoreza.com
Menu

คำแถลงอย่างเป็นทางการของยูเวนตุุส ระบุว่าค่าธรรมเนียมการโอนคือ 27.5 ล้านยูโร โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติม 2.5 ล้านยูโร แต่จะไม่มีการชำระ 27.5 ล้านยูโร เป็นเงินก้อนเดียว แต่จะจ่ายในสามปี

อันที่จริงเมื่อไม่กี่วันก่อน ยูเวนตุสตกลงตามหลักการ ในการย้ายคีน ท้ายที่สุดแล้วตอนนี้ ทีมมีบุคลากรในแดนหน้าเพียงพอ และเป็นเรื่องยาก สำหรับนักเตะที่จะอยู่ และได้รับโอกาสมากมาย ภายใต้การบังคับบัญชา ของโค้ชซาร์รี่ เป็นเพียงว่าย฿เวนตึส ยืนยันที่จะรวมประโยค การซื้อคืนในการทำธุรกรรมก่อนหน้านี้ และเอฟเวอร์ตันไม่ค่อยมีความสุขมาก

ดังนั้นการโอนจึงล่าช้าไปสองสามวัน ตามรายงานก่อนหน้านี้ ของการ์เดียน หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้เจรจากัน พวกเขาไม่ได้กำหนดมาตรฐาน จำนวนการซื้อคืน ที่เฉพาะเจาะจง ในการทำธุรกรรม แต่ทั้งสองทีมได้ตั้งข้อตกลง และยูเวนตุสจะมีสิทธิ์จับคู่ของคีน กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากเอฟเวอร์ตันเต็มใจ ที่จะยอมรับข้อเสนอใดๆ จากสโมสรอื่นๆ ให้กับคีนในอนาคต พวกเขาต้องแจ้งยูเวนตุส และยูเวนตุสก็มีสิทธิ์ซื้อคืน ในราคาเดียวกัน

จากผลงานของอคาเดมี่ เยาวชนของยูเวนตุส คีนน้อยเป็นตัวแทนของยูเวนตุส ในเซเรียอาตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี ในฤดูกาลที่ 2017 ถึง 2018 ถัดมา เขาถูกยืมตัวไปเล่นในเซเรียอา เวโรนาเพื่อฝึกซ้อม โดยยิงได้ 4 ประตู จาก 19 เกมในลีก ในฤดูกาลที่แล้ว คีน ที่ลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ ของยูเวนตุสได้มาก ซึ่งเป็นครั้งแรกในอาชีพค้าแข้ง เเละลงเล่น 13 นัด ซัดไป 6 ประตู เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพมาก

เมื่อปลายปีที่แล้ว คีนก็ได้รับเลือก ให้ติดทีมชาติอิตาลีด้วย แม้ว่าคีนยังเด็กอยู่ แต่คีนก็แสดงให้เห็น ถึงสมรรถภาพทางกายที่น่าทึ่ง และความสามารถพิเศษ ที่ไม่เหมือนใคร เขาเป็นคนคล่องแคล่ว และมีร่างกายที่ค่อนข้างแข็งแรง บวกกับความรู้สึก ที่ไม่ธรรมดาในการอยู่หน้าประตู เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน เขาจะมีโอกาสได้ช่วยเหลือเจ้าของคนใหม่   poker online

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 6 ส.ค. 2564 17:03:55 น. อ่าน 2130 ตอบ 1

RE : คำแถลงอย่างเป็นทางการของยูเวนตุุส ระบุว่าค่าธรรมเนียมการโอนคือ 27.5 ล้านยูโร โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติม 2.5 ล้านยูโร แต่จะไม่มีการชำระ 27.5 ล้านยูโร เป็นเงินก้อนเดียว แต่จะจ่ายในสามปี

http://ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : Iccy Iccy เมื่อ 25 ก.ค. 2560 10:02:01 น. ตอบคำถาม

1
facebook