livescoreza.com
Menu

เบลีย์เทียบเท่ากับรัสเซลล์ และแชมเบอร์เลนในกีฬาบาสเกตบอล สถิติและการชิงแชมป์ มีความพิเศษเฉพาะตัวในประวัติศาสตร์ แต่ไม่ได้รับการยอมรับว่า แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์

ข้อมูลของมาราโดน่า และจำนวนแชมป์ลีกมีจำกัด อย่างไรก็ตาม ช่วงพีคนั้นสั้นเกินไป เมืองหลวงหลักของเขาคือครองบอลโลกปี 1986 เฟอร์กูสันคงคิดว่า มาราโดน่าด้อยกว่าเมสซีในเรื่องนี้ และดาราดังชาวอาร์เจนตินาและไอดอลของเมสซี ที่มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับมาราโดน่า ปาโบล ไอมาร์จะกล่าวว่า มีเพียงมาราโดนา เท่านั้นที่มาถึงจุดสูงสุดของเมสซี ในประวัติศาสตร์ได้ชั่วครู่

ความแข็งแกร่งของเมสซี ในฐานะราชาแห่งบอล ที่นอกเหนือไปจากทักษะพื้นฐาน เช่นการทำประตู และความเป็นเลิศและนำทีมไปสู่ การเป็นแชมป์ยังมีความคิดสร้างสรรค์ เช่นความสามารถในการสร้างโอกาส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในประวัติศาสตร์ เมสซีสามารถคุมเกมรับได้ ด้วยความรู้เรื่องราชาแห่งบอล แม้จะอายุ 33 ปี เขาก็ยังสามารถปล่อยให้แอตเลติโก แชมป์ลาลีกาใช้แปดทีมหลัก ในการดับเบิ้ลทีมไล่ล่าและสกัดกั้น

และเตรียมพร้อม ทำฟาล์วได้ตลอดเวลาแม้อายุ 33 ปี อาศัย Oblak เปิดตะขอเพื่อบล็อกมุมตายต้องทำคะแนน ความสามารถนี้ไม่เพียงแต่ใช้ทำประตูเท่านั้น แต่ยังช่วยด้วย จากข้อมูลของสื่อเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม เมสซีทำไปแล้ว 43 แอสซิสต์ใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา รั้งอันดับ 2 ใน 5 ลีกใหญ่ รองจากมุลเลอร์ 48 คนของบาเยิร์น นำ 41 ซานโช่ ทำไมเมสซีที่ได้รับการรับรอง เป็นกองกลางคนแรกในศตวรรษใหม่ และผู้ช่วยผู้นำของอเมริกาคัพเพียงวินาที

นี่เป็นเพราะการผ่านของเขามักจะสูญเปล่า แต่ด้วยวิธีนี้ จำนวนแอสซิสต์ยังคงเป็น 2 อันดับแรกของโลก ในสามฤดูกาลที่ผ่านมา เมสซีสร้างโอกาส 92 ครั้งและช่วย 43 ครั้ง มูลเลอร์สร้างโอกาส 64 ครั้ง และช่วยเหลือ 48 ครั้ง ซึ่งหมายความว่า หากเมสซีร่วมมือกับเลวานด์ แต่ไม่ใช่กรีซมันน์ เดมเบเล่ เบรธเวต หรือแม้แต่ซัวเรซ แอสซิสต์ของเขา คือหนึ่งเดียวในโลก  esports

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 10 ส.ค. 2564 15:53:28 น. อ่าน 729 ตอบ 1

RE : เบลีย์เทียบเท่ากับรัสเซลล์ และแชมเบอร์เลนในกีฬาบาสเกตบอล สถิติและการชิงแชมป์ มีความพิเศษเฉพาะตัวในประวัติศาสตร์ แต่ไม่ได้รับการยอมรับว่า แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.
http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 27 ก.ค. 2560 11:04:55 น. ตอบคำถาม

1
facebook