livescoreza.com
Menu

แมนเชสเตอร์ซิตี้จะแข่งขัน ในศึกที่ดุเดือดกว่าที่คาดไว้ ทั้งสองทีมต้องเข้าใจทุกเกมของตัวเอง และในขณะเดียวกันก็หวังว่า คู่แข่งขันยังมีเวลาอีกครึ่งฤดูกาล และทั้ง 2 ฝ่ายมีเวลาที่จะแก้ไขข้อผิดพลาด สิ่งสุดท้ายที่ลิเวอร์พูลต้องกังวลคือรายชื่อผู้เล่นตัวจริง 10 ปี

ที่แข็งแกร่งที่สุดคือกองกลาง แต่ทีมสำรองแทบไม่มีประสิทธิภาพ ในการแข่งขันเลย ไม่มีผู้รักษาประตูคนไหน ที่สามารถไปถึงระดับครึ่งหนึ่งของเรน่าได้ และมีเพียงคาร์ราเกอร์เท่านั้น ที่เล่นทั้งฤดูกาลในแนวรับ และมักจะไม่ใช่กองหลังตัวกลาง คู่หูของเขาคืออาเกอร์หรือ เชอร์เทิลเบนิเตซยอมแพ้ยอห์น อาร์เนรีเซ่และเข้าสู่อิตาลี ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของความล้มเหลว ของพรีเมียร์ลีก

รายชื่อนักเตะของโรเจอร์สนั้น แข็งแกร่งและอ่อนแอ ลุยส์ ซัวเรซ, แดเนียล สเตอร์ริดจ์และสตีเวน เจอร์ราร์ด ทำประตูได้ 66 ประตู ครึ่งหนึ่งของ 42 ประตูของเจอร์ราร์ด,เฟร์นันโด ตอร์เรสและดีร์ก เกอวต์ เมื่อ 5 ปีก่อนน่าเสียดายที่กองหลังเสีย 50 ประตู , 9 มากกว่าอาร์เซนอลที่ 4 สมดุลเกมรุก และเกมรับของลิเวอร์พูลตอนนี้ โดยเสียน้อยที่สุดที่เสีย 7 ประตูในพรีเมียร์ลีก

และยิงได้เพียง 7 ประตูตามหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ซิตี้ เสียมากกว่าลิเวอร์พูล 7 ประตู สมัยก่อนพึ่งตอร์เรสกับซัวเรซ ตอนนี้มีซาลาห์มากกว่า 1 สมัย สองแชมป์ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลมีอลิสสันและฟาน ไดค์ไหม? ในทางตรงกันข้ามแมนเชสเตอร์ซิตี้ จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ ความมั่งคั่งของพวกเขา ก่อนแพ้คริสตัลพาเลซและเลสเตอร์ซิตี้

แม้แต่ผลกระทบของการขาดงาน ของเฟอร์นันดินโญ่ก็โดดเด่น และช่องว่างที่เขาทิ้งไว้ ก็ไม่สำเร็จชั่วคราว แบ็คซ้ายอีกช่องว่างของนักเตะ ที่มีความสามารถ เดลฟ์ระงับกวาร์ดิโอลาปล่อยให้ลาปอร์ต เปลี่ยนประตูด้านซ้ายชั่วคราว และไม่ได้ให้โอกาสโอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ในการแข่งขัน 3 รายการก่อนหน้านี้ รายชื่อผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ซิตี้

เป็นทีมที่สมบูรณ์และสมดุลที่สุด ในขณะนั้นชัยชนะของโรแบร์โต มันชีนี ในรอบที่แล้ว ค่อนข้างน่าตื่นเต้นจนกระทั่งโลเรนโซ เปลเลกรีนี กลายเป็นชื่อแรก และตารางเวลาก็ก้าวหน้าอย่างมาก กวาร์ดิโอลาเกือบจะไม่มีสิ่งกีดขวาง และไปที่แท่นด้วยลมที่ราบรื่น หากไม่มีเขารายชื่อผู้เล่น ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็แข็งแกร่งขึ้นทุกปี     รูเล็ตออนไลน์

 

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 12 ส.ค. 2564 20:45:26 น. อ่าน 400 ตอบ 0

facebook