livescoreza.com
Menu

อันที่จริง การที่มาร์เซโล่จะลงเป็นตัวจริงนั้น ไม่ใช่ปัญหาที่น่ากังวลที่สุด สำหรับเรอัลมาดริด เพราะโดยทั่วไปแล้ว แนวรุกของบาเลนเซีย จะเน้นไปทางซ้าย และมีโซนป้องกัน ของโอดริโอโซล่า การ์บาฆัลได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมเดี่ยวกลางแจ้งตั้งแต่วันจันทร์ แต่ยังไม่สามารถ

เป็นที่น่าสังเกตว่าผลงาน ของโอดริโอโซลาในสองเกมแรก ได้รับการตอบรับอย่างดี เนื่องจากการช่วยเหลือ ของเขามากกว่าการป้องกัน ดังนั้นในฐานะแขกรับเชิญ ในบาเลนเซียในวันพุธ โอดริโอโซลาจะต้อง ไม่เพียงแต่ถูกจำกัด แต่มอดริชและ วารานซึ่งอยู่ติดกับเขา ยังต้องให้ความสนใจกับการป้องกัน ตราบเท่าที่เรอัลมาดริด สามารถมีกีซหรือเชริเยฟได้

จนถึงวันที่ 16 เกมบุกซึ่งส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับรัฐที่ยอดเยี่ยม ของพรีเมียร์ของพวกเขา และมาร์เซลิโนยุ่งเกี่ยวกับกลยุทธ์ ทันทีที่พวกเขาขึ้นนำ พวกเขาจะเปลี่ยนเป็นการโต้กลับ แบบคงที่ทันที ดังนั้นเรอัลมาดริด จึงต้องยอมรับบทเรียน เรื่องการทำประตูในช่วงต้นของฮูเอสก้า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รักษาความระมัดระวัง ในระดับสูงตลอดเวลา เมื่อเล่นเกมรับ

และรักษาความอดทนเพียงพอในการบุก ท้ายที่สุด ผู้เล่นหลักของบาเลนเซียส่วนใหญ่ เพิ่งซื้อของกับเซบีญ่า เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ขณะที่เรอัลมาดริดเพิ่งเสร็จสิ้น การหมุนเวียนครั้งใหญ่ และมีข้อได้เปรียบใ นด้านสมรรถภาพทางกายปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ คือทั้งอาเซนซิโอ และคาเซมิโร่เป็นทีมเต็งของซีดาน

แต่ในสองเกม หลังการกลับมา ของโค้ชชาวฝรั่งเศส อดีตโค้ชชาวฝรั่งเศส ได้ลงเล่นเพียง 90 นาทีกับ Celta และเกมหลังยังไม่ได้แสดงเลย ตอนนี้การกลับมาของพวกเขา สามารถอธิบายได้ว่า เป็นเวลาที่เหมาะสม หากอาเซนซิโอได้รับอนุญาต ให้เริ่มต้นเขาสามารถ เข้าไปยุ่งกับปาเรโฆ ผู้จัดเกมรุกของฝ่ายตรงข้าม เมื่อเขาออกจากบอล ทำให้เรอัลมาดริด เป็นฝ่ายรับจาก 433 เป็น 442 ถ้าปาเรโฆเข้ามาในแดนหน้า  แทงบอล

โพสต์โดย : nana nana เมื่อ 13 ส.ค. 2564 15:35:24 น. อ่าน 549 ตอบ 1

RE : อันที่จริง การที่มาร์เซโล่จะลงเป็นตัวจริงนั้น ไม่ใช่ปัญหาที่น่ากังวลที่สุด สำหรับเรอัลมาดริด เพราะโดยทั่วไปแล้ว แนวรุกของบาเลนเซีย จะเน้นไปทางซ้าย และมีโซนป้องกัน ของโอดริโอโซล่า การ์บาฆัลได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมเดี่ยวกลางแจ้งตั้งแต่วันจันทร์ แต่ยังไม่สามารถ

http://www.ballrich.com/ ทีเด็ดฟุตบอล รวมทรรศนะระดับเซียน แม่น รับทีเด็ดแบบVIP ฟรีๆ.

http://www.duball365.com/ ลิงค์ดูบอล ดูได้ทุกคู่ LIVEสดทุกแมตช์ ส่งฟรีตลอด24ชม.

ตอบโดย : fortock fortock เมื่อ 3 ส.ค. 2560 13:07:57 น. ตอบคำถาม

1
facebook