livescoreza.com
Menu

บราฮิมดิอาซ ได้แสดงความสามารถส่วนตัวของเขาแล้ว

เมื่อเขาอยู่ในทีมเยาวชนของมาลากา ฝ่ายตรงข้ามพอร์พิลโลกล่าว ในการตอบสนองต่อสื่อว่า ถ้าคุณได้รับอย่างต่อเนื่องมีโอกาสที่จะเล่น และรักษาระดับนี้ไว้ เขาจะกลายเป็น สมาชิกคนสำคัญของเรอัลมาดริด อย่างไม่ต้องสงสัย โอกาสลงเล่นติดต่อกัน นี่คือคำสำคัญ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริดได้เพิ่มความพยายาม ในการแนะนำผู้เล่นเข้าสู่ตลาด จากลูนิน ฌูนีโยร์ เเละโมเรโน่ ถึงดิอาซที่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการเตรียมความพร้อม สำหรับการฟื้นฟูทีมเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอบโต้ราคาตลาด ที่พุ่งสูงขึ้นอีกด้วย แต่เมื่อพูดถึงอัตรา การปรากฏตัวของผู้เล่นเหล่านี้

หลังจากที่พวกเขาอยู่ในสถานที่ เนื่องจากการแข่งขันที่ดุเดือด ภายในทีมเรอัลมาดริด และความต้องการสูง สำหรับประสิทธิภาพของทีมภายใน และภายนอก ไม่มีใครรับประกันได้ว่า พวกเขาจะมีโอกาสเล่นเพียงพอ หลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ วินิซิอุสได้ซ้อมกับทีมมา 1 สัปดาห์แล้ว ตัวเขาเองก็ต้องการปรับสภาพ ตลอดเกมให้เร็วที่สุด

เพื่อเตรียมพร้อม สำหรับการแข่งขันอเมริกาส์คัพ ที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตาม ซีดานบอกว่าเขาไม่รีบร้อน เขาถูกรวมอยู่ในทีมใหญ่ สำหรับเกมวันพฤหัสบ ดี พื่อให้มีที่ว่างให้คนอื่นเล่น ในฐานะผู้มีอำนาจตัดสินใจ ในการปรับรายชื่อผู้เล่นในซัมเมอร์นี้ สิ่งสำคัญที่สุดของซีดาน คือการตรวจสอบผู้เล่นเก่า การอยู่หรืออยู่ของพวกเขา จะได้รับการตัดสิน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

และมือใหม่ยังมีหนทางอีกยาวไกล หากจำเป็นนักเตะเหล่านี้ สามารถยืมตัวไปยังทีมอื่น เพื่อให้มีเวลาเล่นมากขึ้น หลังจาก 7 เกม การช่วยตัวเองของผู้เล่นเก่าไม่ได้ราบรื่น อย่างน้อยผลกระทบก็ไม่สำคัญ บางคนถูกจำกัดด้วยลักษณะทางเทคนิคของพวกเขา และบางคนก็ด้อยกว่าผู้เล่นอายุน้อย ในด้านสมรรถภาพทางกาย และทัศนคติ ufabet168

โพสต์โดย : pookpike pookpike เมื่อ 20 ส.ค. 2564 10:17:12 น. อ่าน 782 ตอบ 0

facebook